การบ้าน(2)

สวัสดีครับ วันนี้วันเดียวการบ้านก็เยอะกว่าอาทิตย์ที่แล้วทั้งอาทิตย์แล้ว T^T ต้องนั่งทำจน5ทุ่มแน่ะ ใครมีการบ้านเยอะเหมือนผมบ้างครับ อาจารย์ให้ส่งการบ้านทางMailด้วย ตอนนี้ผมต้องไปทำการบ้านต่อแล้วครับ.

สวนงู

สวัสดีครับ วันนี้ผมไปสวนงูมาด้วยล่ะ ที่สถานเสาวภา ไปสวนงูก็ไปดูงู มีงูเยอะมากกกกก แล้วก็มีห้องที่มีข้อมูลเกี่ยวกับงู แล้วก็มีการโชว์จับงูมือเปล่า บรรยายข้อมูลงู ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างก็ไปดูได้ที่สถานเสาวภาครับ ผมมีรูปมาให้ดูด้วย


กระดูกงู อันนี้เป็นโชว์งู

  รูปผมเองงงงงงงงงงงงงงงงงงงง


การบ้าน

สวัสดีครับ การบ้านเยอะมากเลย ต้องทำทุกวันเลย แต่พอวันเสาร์อาทิตย์ไม่มีการบ้าน ดีหรือไม่ดีเนี่ยO_o วันนี้เลยว่างทั้งวัน^^ ใครมีการบ้านเยอะแบบผมบ้างครับ ตอนนี้ผมว่างอยู่เลย อิอิ รีบๆทำการบ้านด้วยละครับ

ไปเที่ยว

 สวัสดีครับ วันอาทิตย์ที่8 มิถุนายนที่ผ่านมา ผมไปเที่ยวที่ช้างสามเศียรและเมืองโบราณ จังหวัด สมุทรปราการ ที่ช้างสามเศียร มีให้เข้าไปในอาคารที่เป็นรูปช้างสามเศียรด้วย จะมีหน้าต่างเล็กๆให้มองออกไปข้างนอกได้ ส่วนที่เมืองโบราณมีเมืองจำลองมากมาย ของ76จังหวัดทั่วประเทศ แต่มี116แห่ง… ถ้าใครมีโอกาสก็ไปดูได้นะครับ ที่จังหวัดสมุทรปราการครับ… 

ช้างสามเศียร                                             เมืองโบราณ

 ตลาดน้ำ(เมืองโบราณ)

                                                                        เจ้าแม่กวนอิม

 สวนรามเกียรติ์ (มั้ง) อะไรเอ่ย???

อะไรเอ่ย???(2)อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร แต่อยู่ในเมืองโบราณ(จำไม่ได้) 

 

อาทิตย์ที่สอง

 สวัสดีครับ วันนี้ผมก็ไปเรียนหนังสือมาอีกแล้วครับ(-*-) เมื่อวานผมไปสมัครเรียนพิเศษมาก็คือ อังกฤษกับเทนนิส ตอนนี้เรียนเยอะมากเลย วันอาทิตย์เรียนอิเล็กโทนส์ วันจันทร์เรียนกีต้าร์ วันอังคารเรียนอังกฤษ วันพุธ-พฤหัสเรียนเทนนิส T_T วันนี้แม่บอกให้ไปซื้อกางเกงพละด้วยล่ะ แต่ลืม 555+ เด๋วพรุ่งนี้ค่อยซื้อ ตอนนี้แต่ละวิชามีให้เขียนแนะนำตัวเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ต้องมานั่งเขียนทีละใบๆ เดี๋ยวไปทำการบ้านต่อแล้วครับ บ๊ายบาย