วันที่สี่

วันนี้ผมก็ไปเรียนซัมเมอร์อีกเช่นเคย คงไม่ต้องเขียนอะไรยาวๆละ วันนี้วิชาคอมให้สแกนไวรัส สแกนแล้วก็ไม่เจอไวรัส ส่วนวิชาศิลปะ (วิชาคาบสุดท้าย2วันเปลี่ยนวิชา)อ.ให้ปั้นดินญี่ปุ่น(มั้ง)ผมปั้นยากมากเลย และก็ให้วาดรูปตรายามบนกล่องไม้ ผมวาดไม่สวยเท่าไหร่ แล้วก็ไปรับน้องที่เรียนว่ายน้ำแล้วก็กลับมาบ้านฮับ

วันที่สาม

ดีฮับ วันนี้เปนวานที่สองที่ผมมาเขียนนะครับ เมื่อวานผมไปเรียนซัมเมอร์(วันนี้ด้วย)ไปเรียนวิชาวิทยาศาสต์ เลข คอมพิวเตอร์ อังกฤษ พอกลับมาก็ไปเรียนกีต้าร์ แล้วก็กลับบ้านตอนเย็น ใครเข้ามาแล้วช่วยเม้นต์ด้วยนะคับ(เกี่ยวกับเรื่องของตัวเองก็ได้…) 

วันที่สอง

สวัสดีค้าบ เจอกันอีกแล้วนะครับ(ในคอมพ์) วันนี้ผมแทบไม่ได้อยู่ที่บ้านเลย พอตื่นมาก็ดูT.วี.ตั้งกะ8.00-สิบโมงครึ่ง พอการ์ตูนจบก็เล่นเกมส์ แล้วไปเรียนคีย์บอร์ดที่เซ็นทรัลชิดลม แล้วไปเซ็นทรัลลาดพร้าว แม่ให้ไปซื้อโทรศัพท์ แต่ผมไม่ชอบเลยไม่ได้ซื้อ แล้วกลับมาถึงบ้าน6.00เย็น มาดูทีV.แล้วมาเขียนเว็บไซต์นี่แหละครับ ใครที่เข้ามาอ่านก็อย่าลืมมาเม้นต์และกระจายเว็บไปด้วยนะครับ…

วันแรก

วันนี้เป็นวันแรกที่ผมเขียนเว็บไซต์นะครับ วันนี้เป็นวันเสาร์ที่ 26 เมษายน เป็นวันที่ผมเขียนเว็บวันแรก(เขียนซ้ำทำไม) วันนี้ผมก็ต้องไปเรียนพิเศษ คือวิชาเทนนิส แต่ไปถึงแล้วหาที่เรียนไม่เจอ เลยไม่ถามคนที่ร.ร. เค้าบอกว่า อ. ไปสัมมนา เลยกลับบ้านไม่ต้องเรียน พอกลับก็ไปตัดผม แล้วก็กินข้าว ดูT.V. แล้วเล่นเกมส์ เสร็จแล้วก็ไปกินหนม อ่านหนังสือ แล้วก้อดูทีวี เสร็จแล้วก็มาเขียนเว็บฮับ ชีวิตประจำวันวันแรกของผมก็มีเท่านี้แหละคับ พรุ่งนี้จะมาเขียนใหม่นะฮับ บ๊ะบายยยยย…

เขียนครั้งแรก

สวัสดีครับ ผมชื่อไบร์ทนะคับ ชื่อจริงชื่อปณิธาน วันนี้ก็เป็นวันแรกที่ผมเขียนเว็บไซต์ เว็บไซต์นี้จะเป็นเว็บไซต์ทั่วๆไป และมีชีวิตประจำวันของผมเขียนอยู่ด้วย และขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านเว็บไซต์ของผมครับ..